Anh mõ cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người sử dụng:

Bằng việc chấp nhận truy cập website của Anh Mõ hoặc (và) sử dụng ứng dụng Anh Mõ trên nền tảng thiết bị di động iOS / Android, quý khách hàng đã đồng ý chấp nhận các nội dung trong Chính sách bảo mật thông tin cá nhân. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý , chúng, chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm mà quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng.

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website của Anh Mõ hoặc (và) sử dụng ứng dụng Anh Mõ để phục vụ :

 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng / khiếu nại sản phẩm và dịch vụ
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website
 • Cung cấp các dịch vụ và sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu thực tế của quý khách
 • Mở rộng dịch vụ tiện ích phù hợp với nhu cầu của quý khách
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm giá thành
 • Thực hiện hoạt động quảng bá lên quan đến các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi
 • Tránh đưa các nội dung không phù hợp với nhu cầu hoặc thuần phong, mỹ tục của quý khách hàng
 • Xem xét nâng cấp nội dung và giao diện website / app

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.anhmo.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.anhmo.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về

 • Số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đếwww.anhmo.vn.  Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.anhmo.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 • Số lần Sử dụng ứng dụng, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đếwww.anhmo.vn.  Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà thiết bị  quý khách sử dụng mỗi khi sử dụng ứng dụng truy cập vào ứng dụng Anh Mõ  bao gồm thời gian sử dụng, số lượt tương tác, chia sẻ thông tin …..
 •  Lịch sử thanh toán và sử dụng dịch vụ (nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi xảy ra các trường hợp khiếu nại

Chúng tôi luôn bảo vệ cho quyền lợi của khách hàng sử dụng sản phẩm / dịch vụ Anh Mõ

2.Phạm vi sử dụng thông tin

Anh Mõ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Các thông tin của khách hàng sẽ không được sử dụng, trao đổi hay hé lộ một phần cho bất cứ đơn vị thứ ba nào khác (trừ trường hợp khách hàng chủ động cho phép hoặc đề xuất) và một số trường hợp cụ thể:

 • Khách hàng chủ động cho phép hoặc đề xuất cung cấp.
 • Trong các trường hợp bất khả kháng, xảy ra khiếu nại hoặc tranh chấp đối với Nhà cung cấp dịch vụ Anh Mõ và các đối tác của Anh Mõ, chúng tôi buộc lòng phải cung cấp TỔNG HỢP THỐNG KÊ thông tin của khách hàng, phù hợp với quy định của luật pháp Việt Nam, để đảm bảo tính minh bạch của Anh Mõ và đối tác.

3.Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Anh Mõ

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

 • Bộ phận quản lý dự án Anh Mõ và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với khách hàng
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

4.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty Cổ phần Công nghệ AM
 • GPKD: 0107574328 – 23/09/2016 – Sở KHĐT TP Hà Nội
 • Địa chỉ: Số 24, LK 28. KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội
 • Chi nhánh: Số 231 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (024) 3836 3458 Fax:
 • Email: info@amtechcom.vn
 • Website: https://amtechcom.vn

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách hàng có thể trực tiếp thực hiện các quyền của mình bằng cách tự truy cập vào website của Anh Mõ hoặc ứng dụng Anh Mõ hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua email được cung cấp trên website hoặc địa chỉ liên lạc được cung cấp trên website của Anh Mõ.

6.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi quý khách hàng gửi thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, đồng nghĩa với đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, anhmo.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

 • Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
 • Vì vậy, anhmo.vn cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
 • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức của anhmo.vn hoặc đăng ký sử dụng ứng dụng Anh Mõ. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.
 • Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.