Giới thiệu

Với ứng dụng AMO giúp cho việc điều hành ở chung cư trở lên dễ dàng hơn.

Dùng thử 30 ngày
01

AMO là sản phẩm của AM technology .,JSC và cũng là một sản phẩm về công nghệ hướng đến cộng đồng. Ứng dụng là nền tảng tiện ích giúp Ban Quản Lý tương tác với cư dân sống tại chung cư, mang đến các dịch vụ tiện ích hiện đại hỗ trợ cho cuộc sống.
Chúng tôi hiểu được các vấn đề ở chung cư hay gặp phải trong vấn đề quản lý vận hành. Chính vì vậy, chúng tôi tạo ra một ứng dụng sẽ là trợ thủ đắc lực cho các Ban Quản Lý trong việc tương tác với Cư Dân tốt nhất.
AMO còn là nền tảng cung cấp các dịch vụ cho cư dân ở chung cư. Chúng tôi liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài về các sản phẩm phục vụ cuộc sống hằng ngày cho cư dân.
Với một đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết. Chúng tôi tin rằng với kiến thức và kinh nghiệm đóng góp sẽ giúp cho sản phẩm càng ngày càng phát triển tốt hơn. Chính sự tự tin và hỗ trợ lẫn nhau đã mang đến bước đi dài trên thị trường cho sản phẩm.

Giá trị mang lại

Chia sẻ

Là một sản phẩm về nền tảng tiện ích cho cộng đồng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm mang lại lợi ích cho người sử dụng.

Quan tâm

Chúng tôi luôn cố gắng tương tác và giải quyết mọi vấn để cho khách hàng của chúng tôi hài lòng nhất.

Chất lượng cao

Hướng đến sản phẩm hữu ích cho khách hàng chúng tôi luôn đặt ra các thang bậc cho sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

Relationship

Sản phẩm là sự đóng góp của mọi người với nhau để tao ra sản phẩm tốt nhất cho người dùng, nên chúng tôi luôn lắng nghe trao đổi mọi thông tin để gắn kết thành một thể không thể tách rời.

02

Chúng tôi luôn hướng đến sản phẩm nền tảng tiện ích số 1 cho chung cư. Mang đến cho BQL cách thức vận hành quản lý hiện đại, cao cấp. Cư dân - người sử dụng sản phẩm sẽ nhận được các dịch vụ tốt nhất cho cuộc sống ở căn hộ của họ.
Không chỉ thế chúng tôi còn tạo ra một thị trường khách hàng đang sinh sống ở chung cư để khai thác nhu cầu của người dùng để hợp tác với các bên cung cấp các sản phẩm lĩnh vực cho cư dân sinh sống ở chung cư có thể sử dụng.
Nhất là trong thời gian sắp tới chúng tôi muốn hướng đến hợp tác với các nền tảng có thể tích hợp các chức năng để hỗ trợ cho sản phẩm phát triển theo mọi mặt.

03

Sứ mệnh mang đến cho cộng đồng một sản phẩm nền tảng tiện ích phục vụ cho đời sống mọi người. Chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm tâm huyết của chúng tôi sẽ được tất cả mọi người tiếp nhận và yêu thích và coi sản phẩm như một người bạn đồng hành, là một trợ thủ đắc lực trong việc quản lý và tương tác ở chung cư trở lên đơn giản hơn.

Đăng ký trải nghiệm
ứng dụng AMO

Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

Bitnami